Home / กิจการนักเรียน / ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

TO BE NUMBER ONE

โครงการทูบีนัมเบอร์วัน  โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดTO BE NUMBER ONE

1. ใน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดีทรงเป็นองค์ประธาน อำนวยการโครงการรณรงค์ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด เเละมีผู้อำนวยการโรงเรีียนทีปราษฎร์พิทยา ท่านผู้อำนวยการเพียงเเข ชิตจุ้ย เเละคณะครู นักเรียนทุกคน

About ฝ่ายบริหารทั่วไป