Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา คณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมข้าราชการทุกสังกัด พนักงานรัฐวิสาหกิจ คณะผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรเอกชน สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอเกาะสมุย นักเรียน นักศึกษา กลุ่มพลังมวลชนและประชาชน ร่วมพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ที่ว่าการอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

About ฝ่ายบริหารทั่วไป