Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / พ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ในห้องเรียนทุกห้องเพื่อทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ภัยวัดปลายแหลม ได้มาทำการพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ในห้องเรียนทุกห้องเพื่อทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์ยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) จากโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ในการนี้ นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

About ไอซีที