Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับสหวิทยาเขต

header_sm-sni1

สรุปผลกิจกรรมแข่งขันที่ได้เหรียญทอง สพม. เขต ๑๑ (สุราษฎร์ธานี,กลุ่ม ๑)

สรุปผลกิจกรรมแข่งขันที่ได้เหรียญเงิน สพม. เขต ๑๑ (สุราษฎร์ธานี,กลุ่ม ๑)

สรุปผลกิจกรรมแข่งขันที่ได้เหรียญทองแดง สพม. เขต ๑๑ (สุราษฎร์ธานี,กลุ่ม ๑)

สรุปผลกิจกรรมแข่งขันที่ได้รางวัลชนะเลิศ สพม. เขต ๑๑ (สุราษฎร์ธานี,กลุ่ม ๑)