Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ช่องทางร้องเรียนหรือให้ข้อเสนอแนะ ผ่านระบบสายตรงผู้อำนวยการ

โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาเปิดโอกาสให้ทุกท่าน ได้ให้ข้อเสนอแนะหรือร้องเรียนต่างๆ เพื่อพัฒนาโรงเรียน ผ่านทางระบบสายตรงผู้อำนวยการ โดยขอให้ท่านกรอกข้อมูลลงไปในแบบฟอร์มที่กำหนด แล้วระบบจะส่งตรงให้ผู้อำนวยการในทันที โดยผ่านทางระบบไลน์โดยอัตโนมัติ การร้องเรียนทุกฉบับจะได้รับการพิจารณาแล้วจะรายงานผลให้ท่านทราบผ่านทาง e-mail หรือ ทางหมายเลขโทรศัพท์ ตามที่ท่านกรอกไว้

ร้องเรียนกรุณาคลิกที่ภาพสายตรงผู้อำนวยการ

สายตรง