Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / “นางนวลเกมส์” การแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียน

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา จัดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียน “นางนวลเกมส์” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ได้รับการพัฒนาทางด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์ และสังคม  และเพื่อคัดเลือกนักกรีฑาเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑาอำเภอ ในพิธีเปิดครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายไพบูลย์  โอมาก  นายอำเภอเกาะสมุย เป็นประธานในพิธีเปิด

สูจิบัตรกีฬาสี61

แบบประเมินความพึงพอใจ