Home / ผลงานทางวิชาการ / ศึกษาการจัดการเรียนรู้โดยใช้บทเรียนออนไลน์กับรายวิชาโครงงานคอมพิวเตอร์

wijai

การศึกษาการจัดการเรียนรู้โดยใช้บทเรียนออนไลน์กับรายวิชา โครงงานคอมพิวเตอร์ เรื่อง ขั้นตอนการทำโครงงาน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ปีการศึกษา 2560

โดยครูอภิเดช  จิตรมุ่ง

ปกนอก