Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฎิบัติหน้าที่ ครูเวรยามและผู้ตรวจครูเวรยามในเวลากลางวัน – กลางคืน เดือนพฤศจิกายน 2561

คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฎิบัติหน้าที่ ครูเวรยามและผู้ตรวจครูเวรยามในเวลากลางคืน ประจำเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

เรื่อง คำสั่งแต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรยามและผู้ตรวจเวรในเวลากลางวัน ประจำเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

เปิดตรงนี้  เวรกลาววัน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

เปิดตรงนี้ เวรกลางคืน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เซ็น

1

คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาเวรกลางวัน พ.ย. 61_Page_1
คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาเวรกลางวัน พ.ย. 61_Page_2

เวร พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เซ็น_Page_1 เวร พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เซ็น_Page_2 เวร พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เซ็น_Page_3

About ฝ่ายบริหารทั่วไป