Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นักเรียนโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาเป็นตัวแทนภาคใต้ เข้าไปแข่งระดับประเทศ การประกวดแข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2019

นักเรียนโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาได้เป็นตัวแทนภาคใต้ จากการประกวดแข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2019 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคใต้ วันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2561 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน จ.ภูเก็ต

รุ่น Teenage : การประกวดแข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2019 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคใต้ วันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2561 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน จ.ภูเก็ต

โพสต์โดย To Be Number ONE Fan Club เมื่อ วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2018