Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฎิบัติหน้าที่ ครูเวรยามและผู้ตรวจครูเวรยามในเวลากลางวัน และกลางคืน ประจำเดือนธันวาคม

คลิกดูคำสั่งที่นี่…..เวร ธันวาคม พ.ศ. 2561 กลางวัน

เวร ธันวาคม พ.ศ. 2561 กลางคืน

About ฝ่ายบริหารทั่วไป