Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โครงการเสริมสร้างทักษะอาชีพและการมีงานทำ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในโรงเรียนพื้นที่เกาะ

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาต้อนรับคณะกรรมการติดตามประเมินผลโครงการเสริมสร้างทักษะอาชีพและการมีงานทำ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในโรงเรียนพื้นที่เกาะ ซึ่งนำโดยนายวิฑูรย์ เพชรประภัสสร เป็นประธานคณะกรรมการติดตามประเมินผล ในการนี้โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ได้นำเสนอ  4 กิจกรรม ดังนี้ กิจกรรมงานหนังและกะลา  กิจกรรมปลูกพืชผักสวนครัวและเพาะเห็ด  กิจกรรมงานตัดเย็บตุ๊กตานางนวล  และกิจกรรมงานไม้มีชีวิต

previous arrow
next arrow