Home / บริหารทั่วไป / ผู้รับผิดชอบฝ่ายงานแผนงานและงานประกันคุณภาพภายใน ปี 2560

งานแผนงาน  โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ปี 2560

นางจันทร์นิพา ขวยไพบูลย์

หัวหน้างานแผนงาน

นางสาวปฐมพร เกตุกำพล

นางสาวปฐมพร  เกตุกำพล

เจ้าหน้าที่งานแผนงาน

งานประกันคุณภาพภายในโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ปี 2560

นายเอกชัย อะหลีแอ

นายเอกชัย  อะหลีแอ

เจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพภายใน

About ฝ่ายบริหารทั่วไป