Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ต้อนรับคณะศึกษาดูงานห้องสมุด จากสาขาวิชาการสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มาหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี และสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา โดยมีนางเพียงแข  ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูบุคลากรได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานห้องสมุดโรงเรียน จากสาขาวิชาการสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มาหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี และสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี