Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / การไว้อาลัยต่อพลเอก เปรม ติณสูลานนท์

เมื่อเวลา 08.00 น. โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา นางเพียงแข  ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา  ยืนสงบนิ่งหน้าเสาธงหลังทำการเคารพธงชาติ  เพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อพลเอก เปรม ติณสูลานนท์ อดีตนายกรัฐมนตรี และรัฐบุรุษ ที่ถึงแก่อสัญกรรม  และลดธงชาติลงครึ่งเสาเพื่อแสดงการไว้อาลัย