Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดและวันสุนทรภู่

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรม “รำลึกครูกลอนสุนทรภู่  ร่วมเชิดชูคู่ภาษาไทย  ทพ.ต้านภัยยาเสพติด” เพื่อระลึกถึงบรมครูสุนทรภู่ กวีเอกของโลก และร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในโรงเรียน โดยมีผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย เป็นประธานในพิธี

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม EP.1  EP.2 EP.3