Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ขอเชิญนักเรียนสมัครเข้าร่วม การแข่งขันวงดนตรี Folk Song
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

ชิงเงินรางวัล 1,000 บาท

รายละเอีดยการรับสมัคร
– สมาชิกในวง 2 – 4 คน
– จำนวนเพลง ช้า 1 เพลง เร็ว 1 เพลง
– ห้ามใช้ซาวด์ดนตรีประกอบ

สนใจสมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่

สอบถามข้อมูล ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2563 ถึง 31 สิงหาคม 2563

ที่ห้องบริหารทั่วไป (ครูปลื้ม) , ห้องกิจการนักเรียน (ครูซัน)

About Isara See