Home / ผลงานทางวิชาการ / รายงานการประเมินโครงการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

ชื่อเรื่อง รายงานการประเมินโครงการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา
ผู้ประเมิน นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา
เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 11 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
หน่วยงาน โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 11
ปีที่ประเมิน 2562

บทคัดย่อ ระบบดูแล