Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / พิธีไหว้ครูและพิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3

วันที่ 22 สิงหาคม 2561 หน่วยนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 45  ศูนย์ฝึกเกาะสมุย ณ โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ได้จัดพิธีไหว้ครูและพิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี พ.ท.อินทัช  รอดทอง ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 45 เป็นประธานในพิธี

>> ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม <<