Home / กิจการนักเรียน / แบบประเมิน SDQ โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

sdq_main

แบบประเมิน SDQ โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

sdq

std

นักเรียนประเมินตนเอง

tc

ครูที่ปรึกษาประเมินนักเรียน

ppผู้ปกครองประเมินนักเรียน

คลิกดูตอบกลับ SDQ ฉบับนักเรียน

คลิกดูตอบกลับ SDQ ฉบับครู

คลิกดูตอบกลับ SDQ ฉบับผู้ปกครอง

ไฟล์ต้นแบบ ExcelสรุปSDQ ห้อง 50 คน

ไฟล์ต้นแบบ ExcelสรุปSDQ ห้อง 40 คน

หมายเหตุ ให้คุณครูนำข้อมูลตอบกลับมาใส่ตามชีตของExcel ตามตัวอย่าง Input1-3 (ใส่ข้อมูลเฉพาะช่องสีขาวเท่านั้น)

จากนั้นระบบจะประมวลให้อัตโนมัติ  หลังจากนั้นให้คุณครูปริ้น Report1-3  Summary และ Graph ส่งฝ่ายกิจการนักเรียน

ตัวอย่างรายงาน Report1   Report2   Report3   Summary   Graph   ExcelSDQ1/10