Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา สพม. เขต ๑๑ (สุราษฎร์ธานี,ชุมพร)

header_sm-sni1

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561
สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 11 (สหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1)
ระหว่าง วันที่ 10-12 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2561

>>สรุปอันดับ และเหรียญรางวัล สพม. เขต 11 (สุราษฎร์ธานี,ชุมพร) [กลุ่ม สพม.สุราษฎร์ธานี 1]

>>สรุปการแข่งขันรายเขตพื้นที่

>>สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน