Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 2

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ที่โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลเกาะสมุยออกหน่วยรับบริจาคโลหิตจากคณะครู อาจารย์ นักเรียน เพื่อเก็บสำรองเลือดเข้าธนาคารเลือดโรงพยาบาลเกาสมุย เพื่อไว้ช่วยเหลือผู้ป่วยปกติ ผู้ป่วยฉุกเฉิน เป็นครั้งที่ 2

previous arrownext arrow
Slider