Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานเปิดรั้วทะเลทอง “OPEN HOUSE 2019”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ได้จัดกิจกรรมเปิดรั้วทะเลทอง “Open House 2019” โดยมีการจัดนิทรรศการจาก 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ นิทรรศการชุมนุมและ IS การแสดงจากชุมนุมนาฎศิป์ ชุมนุมดนตรีไทย และชุมนุมดนตรีสากล จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยนักเรียนตลอดทั้งวัน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากโรงเรียนประถมศึกษานำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี

ชมภาพกิจกรรม