Home / กิจการนักเรียน / ปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา2562

วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา โดยมีนายบรรจง ภูวเศรษฐาวร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย นายไพศาล ศรีฟ้า นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ นายสุชาติ ศรีใส ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา คณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมกันต้อนรับ