Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ต้อนรับคณะผู้บริหารสหวิทยาเขตศิลาทอง และ สหวิทยาเขตวรนคร จ.น่าน

วันที่ 27 สิงหาคม  2562 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา นำโดยนายประยงค์  ด่วนเดิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู  มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารสหวิทยาเขตศิลาทอง และ สหวิทยาเขตวรนคร จ.น่าน ที่มาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมโรงเรียน