Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / วันที่ 15 มกราคม 2563 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ได้มอบเกียรติบัตร การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ 1 รายการ ได้แก่ การแข่งขันคีตะมวยไทย ม.1-ม.6 กลุ่มสาระสุขศึกษา และพลศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จำนวน 2 รายการ สรุปผลการแข่งขันทุกกิจกรรม ได้รับเหรียญรางวัล ดังนี้ รางวัลเหรียญทอง จำนวน 16 เหรียญ รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 4 เหรียญ และ เหรียญทองแดง จำนวน 2 เหรียญ

About ไอซีที