Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ปีการศึกษา 2563

1. ผู้มีความประสงค์จะสมัครเข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  สามารถแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อได้ทาง www.tpp.ac.th  ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์  2563 เป็นต้นไป

2. ผู้แจ้งความจำนงนำใบแจ้งความจำนงหรือหมายเลขเอกสารแจ้งความจำนงมายื่นสมัครด้วยตนเองที่ ห้องโสตทีปกร อาคาร 2 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ตามปฏิทินการรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2563

ปฏิทินการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ปีการศึกษา 2563

About ไอซีที