Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นักเรียนได้รับรางวัล ชนะเลิศ

นักเรียนได้รับรางวัล ชนะเลิศ

Untitled-3

นักเรียนได้รับรางวัล ชนะเลิศ วงปี่พาทย์ผสมเครื่องสาย ได้รับรางวัลโล่เกียรติยศพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี

1. นายเจมส์ หลุยส์ กอร์โดเวส ม.5/3
  2. นายจอห์น ลอยด์ กอร์โดเวส ม.5/1
  3. นางสาวกุลกนิษฐ์ แข่งขัน ม.5/1
  4. นางสาวปฏิมาภรณ์ ด่านสวัสดิ์ ม.5/1
  5. นางสาวอนุสรา ประจักษ์สกุล ม.5/4
  6. นายทิวากร ติ๊ดอี่พันธุ ม.5/4
  7. นางสาวแคทลียา สุขเจริญ ม.5/3
  8. นายวรภพ พัฒน์เอี่ยม ม.4/4
  9. นายคมชาญ. แก้วนิล. ม.4/3
  10. นายอภิรัตษ์ เรืองหอม ม.3/5
  11. นางสาวณัฐธิดา พงษ์พานิช ม.3/1
  12. นางสาวอธินีย์. สอดศรี ม.6/3
  13. เด็กชายดัสกร อินทะสร้อย ม.2/8
  14. เด็กชายพรนคร พลเดช ม.1/3
  15. เด็กชายพีรภัทร กระสิน ม.1/3

และเครื่องดนตรีดีเด่น 8 รายการ ดังนี้

1. นายจอห์น ลอยด์ กอร์โดเวส  เครื่องดนตรีดีเด่น ระนาดเอก
  2. นางสาวกุลกนิษฐ์ แข่งขัน  เครื่องดนตรีดีเด่น ซออู้
  3. นายทิวากร ติ๊ดอี่พันธุ  เครื่องดนตรีดีเด่น ฉิ่ง
  4. นางสาวแคทลียา  สุขเจริญ และ นายวรภพ พัฒน์เอี่ยม  เครื่องดนตรีดีเด่น กลองแขก
  5. นายอภิรัตษ์  เรืองหอม  เครื่องดนตรีดีเด่น ขลุ่ยเพียงออ
  6. นางสาวณัฐธิดา พงษ์พานิช  เครื่องดนตรีดีเด่น ซอด้วง
  7. นางสาวอธินีย์. สอดศรี  เครื่องดนตรี ฆ้องวงใหญ่
  8. เด็กชายดัสกร อินทะสร้อย  เครื่องดนตรี ฆ้องวงเล็ก