Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ด.ช.บรรณวิชญ์ นาควงศ์ ชนะเลิศ ดาวน์ฮิลล์ ชาย 1.6 กิโลเมตร

ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.บรรณวิชญ์ นาควงศ์ ชนะเลิศ ดาวน์ฮิลล์ ชาย 1.6 กิโลเมตร จากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” ระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม 2562 ที่จังหวัดนครสวรรค์