Home / คนเก่งทีปราษฎร์พิทยา / ผลการแข่งขัน​กีฬา​เยาวชน​แห่งชาติ​ ครั้ง​ที่​ 35​”

โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาขอ​แสดง​ความ​ยินดี​กับนักเรียนที่ได้รับเหรีญรางวัล

ในการแข่งขัน​กีฬา​เยาวชน​แห่งชาติ​ ครั้ง​ที่​ 35​” บุรีรัมย์​เกมส์” ณ​ จังหวัด​บุรีรัมย์​

1.นายบรรวิชญ์ นาควงค์  ชั้น ม.4/5 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน  จากการแข่งขันจักรยาน ประเภทดาวน์ฮิล

2.นางสาวจริญญา สทบจากถิ่น ชั้น ม.5/2 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันจักรยาน  ประเภทเสือภูเขา

3.นายธนวัฒน์ เพ็ชรสุด ชั้น ม.4/3 ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง จากการแข่งขันจักรยาน  ประเภทเสือภูเขา

4. เด็กชายพันธกาญณ์ ทองดำ ชั้น ม.1/4  จากการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีม