Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / วันคล้ายวันสถาปนา สพฐ.

วันคล้ายวันสถาปนา สพฐ.

วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม ๕๖๒ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ครบรอบ 16 ปี

ชมภาพกิจกรรม