Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ผลิตสื่อนวัตกรรมการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยี (DLIT)” ประจำปีการศึกษา 2561

คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

เอกสารประกอบการอบรม

คู่มือการใช้งาน e-port folio

คำชี้แจงและแบบประเมินผลการปฏิบัติงาน

——————————————-

คู่มือการใช้งานโปรแกรมสถิติวิจัยในชั้นเรียน

โปรแกรมสถิติวิจัยในชั้นเรียน

——————————————-