Home / วิชาการ / เอกสารประกอบการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้

แบบฟอร์มแผนการจัดการเรียนรู้ WORD

แบบฟอร์มแผนการจัดการเรียนรู้ PDF

ตัวอย่างแผนการจัดการเรียนรู้หน้าเดียว

แบบฟอร์มโครงสร้างหน่วยการเรียนรู้ของโรงเรียน-2Word

แบบฟอร์มโครงสร้างหน่วยการเรียนรู้ของโรงเรียน-2PDF

แผนวัดฟอร์มโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาWord

แผนวัดฟอร์มโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาPDF

บันทึกข้อความขอใช้แผนการจัดการเรียนรู้ word

บันทึกข้อความขอใช้แผนการจัดการเรียนรู้ PDF

บันทึกข้อความขอใช้แผนการวัดและประเมินผล word

บันทึกข้อความขอใช้แผนการวัดและประเมินผล PDF

รวมตัวอย่างเครื่องมือวัดและประเมินผล Word

รวมตัวอย่างเครื่องมือวัดและประเมินผล PDF

บันทึกการนิเทศโครงสร้างหน่วยแผนวัดWord

บันทึกการนิเทศโครงสร้างหน่วยแผนวัดPDF

บันทึกการนิเทศแผนการจัดการเรียนรู้Word

บันทึกการนิเทศแผนการจัดการเรียนรู้PDF

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา-ศาสนาและวัฒนธรรม

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

ตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ-ภาษาอังกฤษ

About ฝ่ายวิชาการ