จำนวนนักเรียน ณ วันที่ 15 มกราคม 62

About ฝ่ายวิชาการ

คำสั่งโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ที่ 608 / 2567 (แก้ไขเพิ่มเติม ครั้งที่ 1) เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติหน้าที่ งานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

คำสั่งโรงเรียนท …

ติดต่อ โรงเรียนทีปราษฏร์พิทยา