Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / การประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย

นำเสนอพี่อุ้ยการประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย

ณ ห้องโสตทีปกร  โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

วันที่ 1  ตุลาคม  พ.ศ. 2561

โดยมีคณะกรรมการในการประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย  ดังนี้

นางเพียงแข ชิตจุ้ย    ประธานกรรมการ

นายไพศาล  ศรีฟ้า     กรรมการ

นายสมศักดิ์  นนท์เจริญ    กรรมการและเลขานุการ

โดยมีผู้เข้ารับการประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย  ดังนี้

1นางสาวทิฆัมพร-ออมสิน  ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

2 นายวีรภัทร อินทร์เนื่อง    ตำแหน่งครูผู้ช่วย

3 นายธิรพงค์ คงด้วง ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

4 นางอารีรัตน์ คล้ายอุดม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

5 นางสาวจันธิรัตน์ หมานจิตร ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

6 นางสาวสุวัยดา งะสมัน ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

7 นางสายฝน ราศรีงาม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

8 นางสาวมาสีเต๊าะ-ซอมัด ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

9 นางสาวปรมาภรณ์ พรหมประทีป ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

10 นางสาวศิรินาถ ไทรงาม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

11 นางอังคณา จงรักษ์วิทย์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

13 นางสาวกุลธิดา ฉิมคล้าย ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

15 นางสาวพิมพิไล กัญญา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

16 นางสาวจิรารัตน์ ตรีรัตนพันธ์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

17 นางอัญวีณ์ หนูอุไร ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

19 นางสาวพัชรีวรรณ อินทร์สุรัช ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

20 นางสาวนวียา ปักษิณ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

21นางสาววันวิสาข์ สืบ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

22 นางกรกมล นาคบังเกิด ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

นายชวลิต กรัดภิรมย์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

นางสาววิภาวรรณ วิชัยดิษฐ์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

นางนฤมล ทิพย์พินิจ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

About ไอซีที